HỖ TRỢ ONLINE

Nhân viên kinh doanh

08 6678 9577

Cửa hàng Nguyễn Trãi

Cửa hàng LotteMart Q7

Liên Hệ Làm Đại Lý

Golden Pet thức ăn cho cún con 450g - GO402

Thông tin

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cún con 3 đến 4 tuần tuổi đã có thể bắt đầu ăn thức ăn cứng. Bạn hãy chuẩn bị thức ăn ẩm (3 phần hạt, 1 phần nước) sẵn sàng mọi lúc cho cún tới khi cai sữa hoàn toàn, từ khoảng 6 đến 8 tuần tuổi. Chúng tôi khuyên bạn cho cún nhỏ ăn 3 lần mỗi ngày, và cún lớn hơn 2 lần mỗi ngày. Nên nhớ nhu cầu cho ăn hàng ngày của mỗi cún con có thể khác nhau. - Cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho chó đang mang thai.

- Với chó đang mang thai và đang cho bú, chúng tôi khuyên dùng gấp ba lần lượng thức ăn so với chỉ định cho ăn của chó lớn. - Khi chuyển sang sử dụng Golden Pet All Puppies Cún Con, chuyên gia khuyên từ từ bớt đi loại thức ăn trước đó và tăng lượng thức ăn Golden Pet All Puppies Cún Con vào khẩu phần ăn cho cún trong 7 đến 10 ngày.

- Luôn luôn đảm bảo nước sạch cho cún của bạn mỗi ngày.

- Vì sức khỏe thú cưng của bạn, hãy thường xuyên cho cún đi khám tại các phòng khám thú y.

ĐẠT CHUẨN DINH DƯỠNG:

Golden Pet All Puppies Cún Con được sản xuất theo quy chuẩn kiểm tra của Hiệp hội Quản lý Thức ăn Chăn nuôi Hoa Kỳ AAFCO, được chứng nhận là sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho chó ở mọi độ tuổi, bao gồm loại chó cỡ lớn (chó nặng 31kg hoặc hơn được coi là chó lớn).

Giá 65.000 VNĐ
Số lượng