HỖ TRỢ ONLINE

Nhân viên kinh doanh

08 6678 9577

Cửa hàng Nguyễn Trãi

Cửa hàng LotteMart Q7

Liên Hệ Làm Đại Lý

Thức Ăn Kiểm Soát Lông Vón Cục Cho Mèo 350g - SPO500

Thông tin Đặc điểm sản phẩm : 
1. Kiểm soát lông vón cục trong đường ruột : sản phẩm có chứa nhiều màu xanh lá kết hợp với chất xơ từ ngũ cốc thiên nhiên, cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng hợp lý, đáp ứng khẩu vị ăn của mèo kén ăn. Đồng thời loại bỏ lông mèo và chất béo dư thừa trong dạ dày mèo.
2. Làm đẹp lông : sản phẩm có thêm lượng axit béo không bão hòa thích hợp như omega-3, omega-6 đảm bảo mèo cưng của bạn có bộ lông tuyệt đẹp.
3. Mắt sáng : sản phẩm có chứa taurine giúp thị giác mèo minh mẫn, phòng tránh thoái hóa võng mạc do thiếu taurine.
4. Chất xơ thực vật : sản phẩm có thêm một lượng chất xơ thích hợp giúp loại bỏ lông và chất béo dư thừa trong dạ dày, duy trì đường ruột khỏe mạnh, phòng chống táo bón.
5. Cải thiện chức năng tiêu hóa : với công thức oligosaccharides (men Bifidus), duy trì và cân bằng vi khuẩn trong đường ruột, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa táo bón, điều trị viêm đại tràng.
6. Duy trì đường tiết niệu khỏe mạnh : có độ pH thích hợp khiến nước tiểu duy trì axit yếu, phòng tránh có sạn trong bọng nước tiểu.
Thành phần chính : ngũ cốc nguyên hạt và các phụ phẩm khác (ngô, lúa mì hoặc gạo), thịt và các phụ phẩm khác (thịt gà và thịt bò), mỡ động vật (mỡ gà hoặc bơ), cá biển, đậu nành, củ cải đường, men và các phụ phẩm khác, chất xơ trong rau chân vịt, Prebiotics (Fructose oligo và oligosaccharides), bột trứng, muối i-ốt, KCL, clorua choline, taurine, axit amin thiết yếu, nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất điều vị, BHA, BHT.
Trọng lượng : 350g

Trọng lượng mèo  Cho ăn 
 2kg  30-50g
 3kg  50-70g
 4kg  70-80g
 5-6kg  80-100g
Giá 87.000 VNĐ
Số lượng