HỖ TRỢ ONLINE

Nhân viên kinh doanh

08 6678 9577

Cửa hàng Nguyễn Trãi

Cửa hàng LotteMart Q7

Liên Hệ Làm Đại Lý

HOT!!! SUGAR GLIDER MỚI VỀ

(04/09/2012 10:46 AM)

Thông tin cơ bản về Sugar Glider

1. Thống kê về Sugar Glider:

Tên Khoa học: Petaurus Breviceps
Kích thước: Con đực trưởng thành có trọng lượng từ 100 - 160 grams, con cái trưởng thành từ 80 - 130 grams, tuy nhiên giữa các phân loài có thể có sự khác nhau. Chiều dài cơ thể tối đa từ 160 - 210 mm, và cái đuôi dài từ 165 - 210 mm.
Nguồn gốc: Papua - New Ghi Nê, Tasmania, Indonesia và bờ biển phía Đông nước Úc.
Tuổi thọ: Trung bình, Sugar Glider sống khoảng 10 - 15 năm trong điều kiện nuôi nhốt và chỉ từ 5 - 7 năm trong đời sống hoang dã.
Tính khí: Sugar Glider thông minh, vui vẻ và sống tập thể trong cùng loài. Vì là loài sống về đêm, nên Sugar Glider có xu hướng ngủ suốt thời gian trong ngày và bắt đầu hoạt động vào lúc hoàng hôn và trong suốt buổi tối. Đây cũng là khoảng thời gian chúng kiếm ăn và giao tiếp với đồng loại.
Giống loài: Chúng ta có 11 loài thuộc họ thú có túi trong gia đình Petauridae. Chúng được chia thành 3 chi: 6 loài Petaurus, trong đó bao gồm Sugar Glieder; 1 loài Gymnobelideus, được gọi là Leadbeater của thú có túi; và 4 loài Dactylopsila, hoặc thú túi có sọc vằn. Hiện nay có 7 phân loài của Petaurus breviceps. P.b. longicaudatus, có nguồn gốc từ bang Queensland, Úc và P.b. ariel ở khu vực phía Bắc. P.b. flavidus, P.b. tafa, P.b. papuanus và P.b biacensis cư trụ tại nhiều vùng khác nhau của New Ghi nê và Providences Indonesia. P.breviceps bắt nguồn từ Tasmania kéo dài đến phía Nam của Chí tuyến.

2. Tiểu sử sơ lược về Sugar Glider:
Sugar Glider là 1 loài sống trên các cây nhỏ, là loài thú có túi sống về đêm có nguồn gốc từ Papua - New Ghi nê, Tasmania, Indonesia và bờ biển phía đông của nước Úc, chúng sống trên các ngọn cây, trong các khu rừng nhiệt đới và coastal forests and drier, khu vực sống của Sugar Glider là 10 con/ hecta (100.000 mét vuông). Chúng sở hữu 1 màng lướt gọi là Patagium, màng này kéo dài từ giữa cánh tay trước đến cuối chân sau. Theo ghi nhận, màng lướt này giúp chúng bay được 1 khoảng cách là 100 mét, và đây cũng là khả năng đặc biệt mà chúng làm cho chúng ta thích thú!

«  1 2 3 4 5  ...  »