HỖ TRỢ ONLINE

Nhân viên kinh doanh

08 6678 9577

Cửa hàng Nguyễn Trãi

Cửa hàng LotteMart Q7

Liên Hệ Làm Đại Lý

balo trong suốt - MC10

Thông tin
 • Mô tả: 
  100% thương hiệu mới và chất lượng cao 


  Thông số kỹ thuật: Chất liệu: PVC 
  Màu sắc: Tím, hồng nóng, cam, hồng, đỏ, đen 
  Kích thước: ứng dụng. 30 x 20 x 42cm / 11,81 x 7,87 x 16,53in 


  Các tính năng:
  Tầm nhìn tuyệt vời và hơi thở --- Được làm bằng nhựa trong suốt, thiết kế hoàn toàn trong suốt giúp thú cưng giảm bớt nỗi sợ hãi. Cha mẹ thú cưng luôn có thể chú ý đến thú cưng nhạy cảm của chúng khi chúng thích nghi với môi trường không xác định. Cửa sổ lưới phía trước và phía trên tạo ra một luồng không khí lớn. Bạn không nên lo lắng về nghẹt thở. Rộng và được làm tốt: thích hợp cho vật nuôi nặng tới 10 pounds (4,5 kg). Các đáy mạnh mẽ có thể tháo rời cung cấp hỗ trợ tốt. Dây đeo vai có thể được điều chỉnh ở các độ cao khác nhau.
  An toàn và chi tiết hoàn hảo --- Mặt trên của ba lô có khóa kéo và phần trước có phần dây kéo; Bạn có thể đặt vật nuôi vào lỗ trên cùng hoặc ở lỗ phía trước, thật dễ dàng để thú cưng ra khỏi lỗ trước; Mỗi bên có một túi để đặt các vật phẩm bạn muốn mang theo. Một dây an toàn bên trong ba lô có thể được kết nối với dây nịt hoặc cổ áo để ngăn mèo hoặc chó nhỏ nhảy. 
  Sử dụng nhiều lần và chăm sóc dễ dàng --- Điều này không chỉ được sử dụng như một chiếc xe đẩy em bé, mà còn như một chiếc cặp đi học hoặc túi du lịch. Ba lô có thời trang và thiết thực. Chất liệu PVC dễ dàng rửa bằng tay với xà phòng và nước. Số lượng: 1 chiếc
Giá 280.000 VNĐ
Số lượng