HỖ TRỢ ONLINE

Nhân viên kinh doanh

08 6678 9577

Cửa hàng Nguyễn Trãi

Cửa hàng LotteMart Q7

Liên Hệ Làm Đại Lý

LỜI NÓI ĐẦU

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhà Vật Yêu xin trân trọng gửi lời chào thân ái đến tất cả các bạn yêu mến và đam mê thú cưng trong cả nước.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhà Vật Yêu là công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thú cưng, đồ dùng, công cụ dụng cụ chăm sóc thú cưng với chất lượng đảm bảo giá cả hợp lí nhất.

Mục tiêu công ty hướng tới là “ Mang niềm vui hạnh phúc đến cho từng người từng gia đình,nhờ những chú thú cưng ngoan hiền, dễ thương và gần gũi nhất, xóa tan sự lo âu, mệt mỏi thường nhật trong cuộc sống con người, nhờ những phút giây ngộ nghỉnh hài hước mà thú cưng mang lại”

Có bạn tâm sự rằng: “được nhìn ngắm, vui đùa, chăm sóc những chú Hamster ngộ nghĩnh, dễ thương đã giúp tôi giảm được stress do áp lực công việc cũng như những mưu sinh của cuộc sống thường nhật gây ra”.

Vậy còn bạn thì sao?

Với 8 năm hình thành và phát triển,công ty đã,đang và không ngừng từng bước khẳng định chất lượng, uy tín đối với khách hàng, để trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh thú cưng.

Hãy đến Nhà Vật Yêu lựa chọn cho mình thú cưng hợp ý nhất .Bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mà thú cưng đem lại, xua đi mệt mỏi lo âu và sống thật hạnh phúc.

Nhà Vật Yêu sẽ luôn sát cánh cùng các bạn có cùng đam mê,và luôn kết nối đam mê cùng những người bạn mới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

I. Thông tin cơ bản:

Tên công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NHÀ VẬT YÊU

Tên nước ngoài: PET HOUSE COMPANY TRADE LIMITED

Tên viết tắt: PET HOUSE TRADE CO., LTD

Địa chỉ:
Số 9 đường 3278B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0312139688

Ngày thành lập: 31/01/2008


II. Lịch sử hình thành:

Công ty Nhà Vật Yêu chuyên kinh doanh chăn nuôi buôn bán động vật cảnh, nông lâm sản nguyên liệu, thức ăn cho động vật cảnh, dụng cụ chăm sóc, vệ sinh động vật cảnh.

Hình thức kinh doanh là nhập hàng, chăn nuôi động vật cảnh bán lẻ trực tiếp cho khách hàng dưới dạng shop bán đồ dùng cho thú cưng.

Được thành lập từ 31/1/2008, sự ra đời của công ty Nhà Vật Yêu bắt nguồn từ niềm vui nuôi thú cưng và tình yêu mến đặc biệt dành cho thú nuôi trong nhà.

Ban đầu với quy mô kinh doanh nhỏ lẻ với 1 cửa hàng bán lẻ duy nhất, nhưng với hình thức kinh doanh đúng đắn, luôn cố gắng nâng cao chất lượng biết nắm bắt cơ hội Công ty Nhà Vật Yêu đã và đang từng bước mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng nên đã có được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình và sự gắn bó lâu dài của khách hàng. Cũng từ đó công ty ngày một lớn mạnh hơn, kinh doanh thêm nhiều mặt hàng phong phú hơn.

Mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất là mục tiêu hàng đầu của công ty. Sự hài lòng và ủng hộ lâu dài của khách hàng là sức mạnh để công ty tồn tại bền vững, lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Các đối tác kinh doanh của công ty từ trước tới nay là người bạn đồng hành đáng tin cậy với sự hợp tác công bắng đôi bên cùng có lợi và lâu dài.

Khách hàng và các đối tác đã góp phần không nhỏ đến sự thành công của công ty hiện nay.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhà Vật Yêu vẫn đang tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mở rộng kinh doanh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh động vật cảnh.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhà Vật Yêu hoan nghênh các bạn trẻ năng động có nhiệt huyết với công việc tham gia vào đội ngũ nhân viên công ty, hoan nghênh các đối tác kinh doanh có liên quan cùng nghành nghề tham gia hợp tác phát triển kinh doanh với tinh thần uy tín, công bằng, đôi bên cùng có lợi.